แนะนำให้จำนองก่อนขายฝาก

   เราขอแนะแนวทางที่ปลอดภัยคือเลือกจำนองก่อนขายฝาก จำนอง ปลอดภัย บ้านไม่หลุดทันที เมื่อไม่มีดอกเบี้ยใหั มีเวลาแก้ไข ต่อรองกันได้ จะเพิ่มเงิน จะย้ายที่ จะขอเวลาขาย เจรจากันได้
จำนอง ดอกเบี้ยถูกจริง1.25%ต่อเดือน หรือร้อยละ15%ต่อปี ตลอดการทำสัญญาจำนอง นิติกรรมทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมายทำที่สำนักงานที่ดิน รับเงินสดต่อหน้าพนักงานจ้าหน้าที่  ค่าจดทะเบียนการจำนอง1%ของยอดทำจำนอง
ขายฝาก ค่าจดทะเบียนการขายฝากรวมประมาณ4-5%ของราคาประเมินจากสำนักงานที่ดิน ไม่คิดตามยอดเงินที่ทำกันจริง ยังมีการเสียธุรกิจเฉพาะอีก3.3%ของราคาประเมินจากสำนักงานที่ดิน ถ้าได้ ทรัพย์สินมาไม่ถึง5ปี และถ้าได้มรดกมาเสียประมาณ10%    ขายฝาก เมื่อจำเป็นต้องใช้ยอดเงินสูง โปรดปรึกษาว่าเท่าไรจึงเรียกว่ายอดสูง ขายฝาก เสี่ยง ต้องคิดและปรึกษากันให้รอบคอบ แต่มีการขยายเวลา และมีการวางทรัพย์ได้เมื่อหาผู้รับไม่เจอ หรือผู้รับบ่ายเบี่ยงไม่ยอมให้ไถ่ถอนคืน
ขายฝากเมื่อวงเงินเกิน50-80 %ของราคาขายมีการยืดอายุได้ถึง 10 ปี ค่าจดขายฝากประมาณ5%ขึ้นไปของราคาประเมินที่สำนักงานที่ดิน เวลายืดอายุ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เช่น ค่าปากถุง สำหรับต่างจังหวัดรับขายฝาก รับโฉนดลอย ไม่ติดจำนองหรือขายฝาก

   ปรึกษาไดัตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง เช่น ชลบุรี.. รับเรื่องแล้ว ดำเนินการ ได้เงินภายใน1วัน สำหรับจังหวัดไกลๆ เช่น เชียงใหม่.. ต้องนัดเวลาอีกที

   สำหรับการเปลี่ยนมือไถ่ถอนจากที่เดิม เมื่อต้องการย้ายจากที่เดิม ต้องการจะเพิ่มเงิน เขาให้ยอดน้อยเกินไป ต้องการจำนองอีกรอบ แต่ที่เดิมให้ขายฝาก ไม่อยากทำขายฝาก จะครบกำหนดการขายฝากไม่มีดอกเบื้ยให้ที่เดิม บ้านจะหลุด ต้องการยืดอายุไปสักระยะ ต้องการให้ช่วย ต้องการให้เหลือเงินเพิ่ม ไปลงทุน ไปใช้จ่าย โปรดโทรมาปรึกษาเรา เรายินดีให้คำปรึกษา ด้วยความเป็นกันเอง ตรงไปตรงมา

no replies

Leave your comment